คิดจะติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าในอาคาร คิดถึง Dry Type Cast Resin Transformer จาก QTC

คิดจะติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าในอาคาร คิดถึง Dry Type Cast Resin Transformer จาก QTC หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง มาตรฐานสากล จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในอิตาลี พร้อมด้วยบริการหลังการขายตามมาตรฐานของ QTC ที่ได้รับ Authorized Assembly Certificate ในการผลิตหม้อแปลงในประเทศ เพื่อจำหน่ายภายใต้แบรนด์ TMC
.
หม้อแปลงแบบ Dry Type Cast Resin คือหม้อแปลงชนิดแห้ง ใช้ Resin เป็นฉนวน ทำให้ทนต่อการลัดวงจรได้ดี เป็นการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคารเนื่องจากมีความปลอดภัยสูง เพราะไม่มีส่วนที่ติดไฟได้ง่ายแบบหม้อแปลงชนิดน้ำมัน
.
สำหรับจุดเด่นของ Dry Type Cast Resin Transformer คือการใช้ฉนวน Class F ทนความร้อนสูงสุดได้ถึง 155 องศาเซลเซียส มีสารเรซิน (Resin) ในการหุ้มขดลวด มีคุณสมบัติเด่นคือ ทนทาน และทนต่อการไหม้ไฟได้อย่างดี รวมถึงไม่ลามไฟ ตัวหม้อแปลงไฟฟ้า มีประสิทธิภาพในการจ่าย Overload ได้สูงสุดถึง 140% โดยการใช้ระบบพัดลมระบายความร้อน สามารถใช้งานได้ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิสูงและต่ำได้ดี ทำให้มั่นใจในทุกการใช้งาน ที่สำคัญ รวมถึงต้นทุนในการบำรุงรักษายังต่ำอีกด้วย
.
นอกจากนี้ Dry Type Cast Resin Transformer ยังมาพร้อมกับมาตรฐานการบริการหลังการขายของ QTC ให้คุณสบายใจได้ว่าเราจะคอยดูแลหม้อแปลงไฟฟ้าของคุณ ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุ้มค่าต่อการลงทุน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์
.
ดังนั้นถ้าคุณคิดจะติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าในอาคารครั้งต่อไป คิดถึง Dry Type Cast Resin Transformer จาก QTC
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนาวัฒน์ โทร: 065-539-5162 หรือ คลิกเพื่อดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://bit.ly/3bXQ3Pm
.