เพราะการเพิ่มประสิทธิภาพของแผงโซลาร์ สามารถช่วยคุณลดต้นทุนของกระบวนการผลิตลงได้

Trina Solar ผู้นำระดับโลกด้านเซลล์แสงอาทิตย์และโซลูชันพลังงานอัจฉริยะครบวงจร จึงได้พัฒนานวัตกรรมออกแบบแผงโซลาร์เซลล์ รุ่น Vertex 495Wp. ออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้พลังงานสะอาดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดมากขึ้น
✅ High efficiency
➥ High power แผง Trina Solar รุ่น Vertex เพิ่มขนาดเซลล์ เพื่อรับแสงได้มากขึ้น ด้วยแผ่น wafer silicon ขนาด 210 มม. และเทคโนโลยี 1/3 cut โดยจำนวนเซลล์ 150 เซลล์ ที่เพิ่มขึ้นมาทำให้มีพื้นที่รับแสงเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้นถึง 20.7%
➥ High Technology Multi-Busbar Technology เทคโนโลยีทันสมัยที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการทำหน้าที่ช่วยลดการสูญเสียของพลังงานของแผงโซลาร์เซลล์ ควบคุมการผลิตและการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น
✅Low Cost
➥ Low LID (Light Induced Degradation) คุณสมบัติเป็น Low LID ต้านทานการเสื่อมสภาพของแผง และทำให้แผงโซลาร์สามารถตอบสนองต่อแสงได้ดี
➥Low LCOE (Levelized Cost Of Energy) เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อลดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าจากแผงโซลาร์(Levelized Cost Of Energy) ผลิตจำนวนวัตต์ต่อแผงได้มากขึ้น ถึงจุดคุ้มทุนเร็ว ประหยัดได้ทั้งต้นทุนและเวลาในการติดตั้ง
.
นี่คือหนึ่งความมั่นใจของ QTC กับการมุ่งเน้นในการคัดเลือกพลังงานสะอาด เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานและช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่าย วางใจได้ในเรื่องบริการก่อนติดตั้ง บริการให้จนถึงหลังการขาย
.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ QTC_ENERGY
คุณพรสุดา โทร. 084-249-6247 | ID Line: pornsuda.opor
คุณชนิศา โทร. 062-249-5161 | ID Line: witchuda.bps
คุณจุฬาชัย โทร. 066-161-6198 | ID Line: 066-161-6198